ความน่าสนใจของสารสกัดคาวตองคือในขบวนการผลิตจะเกิดยีสต์

เริ่มโดย admin, พ.ย. 17, 2021, 10:00 AM

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

admin

ความน่าสนใจของสารสกัดคาวตองคือในขบวนการผลิตจะเกิดยีสต์
ที่ผนังเซลล์ส่วนใหญ่คือเบต้ากลูแคนสารเบต้ากลูแคนได้รับการพิสูจน์ว่า
สามารถกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดจากไขกระดูกหรือเซลล์ต้นกำเนิดประจำถิ่นให้แบ่งตัวได้
เซลล์ต้นกำเนิดถือว่าเป็นหน่วยซ่อมแซมบำรุงฟื้นฟูของร่างกาย
เมื่อกินคาวตองฯ เราจึงมีเซลล์ต้นกำเนิดในกระแสเลือดเพิ่มขึ้น
และการซ่อมแซมฟื้นฟูเดิมที่ทำไม่ได้ ทำไม่ทัน จนกลายเป็นการอักเสบ
หรือปวดเรื้อรังก็สามารถย้อนสมการดังกล่าวทำให้ร่างกายกลับมาเป็นปกติได้นั่นเอง